Dự đoán Burnley vs Ipswich Town

05/02/2023

Vào thứ ba, Burnley sẽ đấu với Ipswich Town trong trận đấu lớn tại FA Cup này.

Tất cả các số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của chúng tôi về dự đoán trận Burnley vs Ipswich Town được liệt kê bên dưới (cùng với tỷ lệ cược được cập nhật).

Burnley

Sau chiến thắng 0-3 trước Norwich City tại Championship, chắc chắn Burnley sẽ rất muốn giành thêm một thành công nữa trong lần gặp nhau này.

Dự đoán Burnley vs Ipswich Town

Dự đoán Burnley vs Ipswich Town

Ở lần gặp nhau trước đó, Burnley có tỷ lệ cầm bóng là 48% và thực hiện 13 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Bên phía Burnley, các cầu thủ đã đưa được bóng vào lưới là Anass Zaroury (8′), Vitinho (54′) và Hjalmar Ekdal (60′). Đối thủ của họ, Norwich City, có 8 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích.

Những thống kê gần đây cho thấy hậu vệ cánh của Burnley dâng cao đúng lúc. Trong 6 trận trước đó, Burnley đã phòng ngự tốt ở hàng thủ, chỉ để thủng lưới tổng cộng 4 bàn.

Ipswich Town

Trong lần gặp nhau trước đó, Ipswich Town đã hòa với Cambridge United ở League One. Tỉ số cuối cùng là 1-1.

Freddie Ladapo (54′) là người ghi bàn thắng duy nhất cho Ipswich Town. Harvey Knibbs (24′) ghi bàn cho Cambridge United.

Trong 6 trận gần đây nhất, Ipswich Town dưới sự dẫn dắt của HLV Kieran McKenna đã ghi 11 bàn, trung bình 1,83 bàn mỗi trận.

Trận đấu

Nếu nhìn vào các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ, tính đến ngày 05/04/2013, có thể thấy Burnley đã thắng tới 3 lần trong các trận đấu này, Ipswich Town thắng 1 trận và tổng số lần gặp nhau mà hai đội chia điểm là 2.

Nhìn chung, hai đội này đã ghi được tổng cộng 6 bàn thắng trong các cuộc đọ sức này, được phân bổ như sau: 4 bàn cho Burnley và 2 bàn cho Ipswich Town. Tức là trung bình 1 bàn/trận.

Tin tức: Burnley

Khi trận đấu đến gần, Vincent Kompany, huấn luyện viên của Burnley, có thể hài lòng về tình trạng thể chất của các cầu thủ khi ông có thể tung ra sân một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh.

Tin tức: Ipswich Town

Người quản lý của Ipswich Town Kieran McKenna phải đối mặt với một đội hình bị cắt giảm. Tyreece John-Jules và Dominic Ball sẽ không ở đó.

Dự đoán

Người ta tin rằng Ipswich Town sẽ tự trách mình vì đã không thể ghi bàn vào lưới Burnley trận này, tuy nhiên chừng đó chắc chắn là không đủ để tránh thua. Do đó, Ole777 dự đoán một kết quả chặt chẽ và lợi thế 2-1 cho Burnley sau 90 phút. Sẽ rất thú vị để xem kết quả của trận đấu này sẽ như thế nào.