Dự đoán TIRA-Persikabo – Persita Tangerang

01/02/2023

Thứ năm, cho trận đấu của Liga 1, Persita Tangerang sẽ hành quân đến sân của đối thủ TIRA-Persikabo đội sẽ chào đón họ trên đất khách.

Bên dưới, bạn sẽ có thể xem tất cả các dự đoán TIRA-Persikabo – Persita Tangerang, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng cho trò chơi (bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất của trò chơi).

TIRA-Persikabo

Sau thất bại 0-1 trước Persija Jakarta ở Liga 1, trong lần gặp nhau gần nhất, TIRA-Persikabo sẽ cố gắng chuộc lỗi.

Abdulla Yusuf Helal (60′) đã ghi bàn thắng cho Persija Jakarta.

Dự đoán TIRA-Persikabo - Persita Tangerang

Dự đoán TIRA-Persikabo – Persita Tangerang

Có vẻ như TIRA-Persikabo ghi được rất ít bàn thắng trong 6 trận đấu trước đó, họ chỉ ghi được 3 bàn, một kết quả khá đáng thất vọng. Trong những lần đối mặt này, TIRA-Persikabo cũng để các trại khác đặt anh ta 6 trong tất cả và cho tất cả.

Tangerang Persita

Ở lần chạm trán trước đó, Persita Tangerang đã hòa Persis Solo ở Liga 1. Tỷ số chung cuộc là 0-0.

Persita Tangerang gần đây không có được những chỉ số tấn công ấn tượng. Đối đầu với các đội khác, đội chỉ ghi được 2 bàn trong sáu lần đối đầu gần nhất. Trong những cuộc đọ sức này, Persita Tangerang cũng để lọt lưới 14 bàn trong khoảng thời gian này. Chúng ta sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu xem xu hướng này có thực sự được xác nhận trong cuộc họp này hay không.

Đối đầu

Tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 5 của Liga 1 vào ngày 19/08/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số cho thấy Persita Tangerang 5-3 TIRA-Persikabo.

Tin tức: TIRA-Persikabo

Trước cuộc gặp này, Rudy Priyambada, huấn luyện viên của TIRA-Persikabo, không hề lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi ông may mắn có được đội hình hoàn toàn đồng đều.

Thực tế: Persita Tangerang

Huấn luyện viên Persita Tangerang không thể tung hết các cầu thủ vào sân. Jack Brown và Flavio Cameron sẽ không có tên trong bảng điểm. Arif Setiawan sẽ không thể tham gia cuộc họp này vì anh ấy đã bị đình chỉ thi đấu.

Dự đoán

Ole777 có cảm giác rằng Persita Tangerang sẽ phải áp dụng để phá vỡ hàng thủ của tập thể TIRA-Persikabo này, đội có thể sẽ chiếm thế thượng phong. Do đó, chúng ta kỳ vọng vào một cuộc đối đầu cân tài cân sức và lợi thế 1-0 cho TIRA-Persikabo vào cuối trận, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.