Xem trước và dự đoán Riffa SC – Sitra

25/11/2022

Xem trước và dự đoán Riffa SC – Sitra: Trên sân nhà, Riffa SC sẽ đối đầu với Sitra trong trận đấu ở Premier League vào thứ Sáu này.

Cuộn xuống cuối trang để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê về Riffa SC – Sitra của Ole777 (bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu).

xem trước và dự đoán Riffa SC

Riffa SC

Sau chiến thắng 0-1 ở trận đầu tiên gặp CLB Bahrain, Riffa SC sẽ cố gắng giành thêm một chiến thắng trong lần gặp nhau này.

Những kết quả gần nhất cho thấy hàng thủ của Riffa SC đang hoạt động rất tốt. Trong 6 lần đụng độ trước đây, Riffa SC đã thi đấu bạc nhược khi chỉ để thủng lưới 4 bàn cả trận.

Sitra

Sitra đang chuẩn bị chơi trận đấu này sau khi giành chiến thắng trong cuộc đọ sức với Al-Ahli với tỷ số 1-2 tại Premier League trong lần chạm trán gần nhất.

Tin tức: Sitra

Trước cuộc hội quân này, HLV Sitra không khỏi lo lắng về thể lực của các học trò bởi ông đang sở hữu đội hình hoàn toàn đỉnh cao.

Dự đoán

Có vẻ như Sitra sẽ khó ghi được ít nhất một bàn thắng cho tập thể Riffa SC đang có vẻ như đang đi đúng hướng để thực sự nắm quyền kiểm soát trong trận đấu này. Do đó, chúng tôi đang tìm kiếm một chiến thắng vang dội với tỷ số 3-0 cho Riffa SC khi hết thời gian quy định.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta xem tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, để đặt cược vào kết quả của trận đấu khi kết thúc 90 phút, chiến thắng của Riffa SC thể hiện tỷ lệ cược tốt nhất là 1,34 , để chọn hòa được trích dẫn với tỷ lệ 4,64 và đặt cược vào thành công của Sitra được hưởng tỷ lệ cược là 9,5 . Đây là những mức giá tốt nhất bạn có thể nhận được ngay bây giờ.