Xem trước và dự đoán Al-Ahli – Hidd SCC

23/11/2022

Xem trước và dự đoán Al-Ahli – Hidd SCC: Trận đấu tại Premier League diễn ra vào thứ Tư sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Al-Ahli bảo vệ màu áo của họ trước Hidd SCC .

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của ole777 về trận Al-Ahli vs Hidd SCC được liệt kê bên dưới (bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Xem trước và dự đoán Al-Ahli - Hidd SCC

Al Ahli

Sau trận thua 1-2 trước Sitra ở Premier League trong lần chạm trán gần nhất, Al-Ahli sẽ cố gắng giành chiến thắng trong khoảng thời gian này.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trên 6 trận trước đó mà Al-Ahli thi đấu. Xét về cách phân bổ bàn thắng trong khoảng thời gian này, các đội đối phương ghi tổng cộng 6 bàn trong khi Al-Ahli ghi được 5. Tuy nhiên, quy tắc này sẽ không nhất thiết phải áp dụng‌ trong cuộc gặp này.

Hidd SCC

Sau thất bại trước Khalidiya ở giải VĐQG gần nhất, Hidd SCC sẽ cố gắng giành chiến thắng trong chuyến làm khách mới này.

Bằng cách phân tích phong độ của anh ấy, chúng tôi nhận thấy rằng anh ấy đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần đây nhất, tổng cộng là 11 bàn thua. Ở phía sau, Hidd SCC đã bị hụt.

Trận đấu

Nếu nhìn vào các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ tính đến ngày 27/09/2019, chúng ta nhận thấy Al-Ahli thắng 0 lần trong các trận đấu này, Hidd SCC ghi được 3 lần thành công và số lần đọ sức mà hai đội chia điểm là 3.

Tổng cộng, hai câu lạc bộ đã ghi được 8 bàn thắng trong khoảng thời gian này, được phân bổ như sau: 2 bàn cho Al-Ahli và 6 bàn cho Hidd SCC. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 1,33 bàn thắng mỗi trận.

Ở giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 18 của giải hạng nhất vào ngày 27/04/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Al-Ahli 1-1 Hidd SCC.

Tin tức: Hidd SCC

Trước cuộc hội quân này, HLV Hidd SCC không quá lo lắng về thể lực của các học trò bởi ông có trong tay đội hình hoàn toàn sung mãn.

Dự đoán

Chúng tôi cho rằng Hidd SCC và Al-Ahli có thể ghi bàn trong cuộc đọ sức này mặc dù chúng tôi không thể nêu tên người chiến thắng. Có vẻ như một bộ phận vẫn có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi lựa chọn một trận đấu sòng phẳng và tỷ số hòa 1-1 khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Tỷ lệ cược cao nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Theo tỷ lệ cược mới nhất của các nhà cái hiện có trên thị trường, đối với cược “VND”, đặt cược vào Al-Ahli được báo giá là 2.4 , dự đoán hòa được báo giá là 3.08 và đặt cược tiền của bạn vào chiến thắng của Hidd SCC được báo giá là 2.98 . Đây là những tỷ lệ cược thị trường cạnh tranh nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ.