Bắn cá online: Trò chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn

23/03/2022

Bắn cá online là một trò chơi khá đơn giản nhưng để kiếm được nhiều tiền một cách nhanh chóng lại không hề đơn giản. Để làm được điều này, các cao thủ bắn cá sẽ phải trải qua một số sai lầm; và từ đó sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm. Giao lưu trực tuyến ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của game thủ Việt. Tuy nhiên, trình độ bắn cá của bạn tương đối thấp so với mặt đáy. Nguyên nhân chính là do bạn chưa nắm được một số kiến ​​thức cơ bản và kỹ thuật chơi. Hôm nay Ole777 sẽ giúp bạn giải đáp những bí mật; để có được thành tích khủng trong game và kiếm được nhiều tiền hơn.

cá cá trực tuyến

Thủ thuật chơi bắn cá online đơn giản nhất 

Sử dụng sức mạnh của đạn bắn ra, hãy cẩn thận để bơi ra những con cá vừa và nhỏ; tiếp nhận đúng cách, v.v. Chắc chắn bạn sẽ kiếm được nhiều xu hơn với những cách chơi này; đây coi như bài học vỡ lòng cho những ai chơi bắn cá online; nếu muốn có thêm đẳng cấp  trong game bắn cá tại nhà cái Ole777.

Bắn đạn 

Cách này có thể hiểu đơn giản là bắn những quả bóng ngày càng to, bắn 9 con cá mỗi con 1 quả rồi tăng từ 1 lên 2 3 4… 100. Tuy nhiên, nếu bạn bắn quả bóng thứ 100, bạn sẽ mất 558 điểm trong quá trình này. Đây là cách mà các cao thủ săn cá online thường quảng cáo để thu thêm lợi nhuận.

Thủ thuật bắn băng đạn

Thủ thuật này giống như anh em chơi bi-a, bắn băng vào tường đợi một lúc sau bi bắn trúng cá. Trong khi đó, những anh em bắn trực tiếp vào cá tỷ lệ trúng sẽ không cao. Nếu bạn bắn trúng băng đạn và văng ra tỷ lệ giết được cá sẽ cao hơn những người khác của những người  trong cùng bàn. Phải đầu tư mới có cá lớn ăn. Đối với những người chơi chuyên nghiệp, đây là bí quyết để luôn chơi tốt hơn mọi người. Phương pháp này của đội cũng được áp dụng và tỷ lệ ăn cá lớn tăng lên đáng kể.

Nhận một số đạn để bạn có thể bắn cá lớn

Mẹo này phù hợp với những người chơi có ít tiền. Về cơ bản, nếu bạn có nhiều sự chú ý, đừng lãng phí tài nguyên bằng cách chỉ đuổi theo những con cá nhỏ. Hãy tấn công những con cá lớn như cá tiên hay cá mập… Thông thường, người chơi sử dụng những viên đạn lớn như ở đoạn 7. Điều này giúp tăng tốc độ tiêu diệt cá nhanh hơn. Với bất kỳ mục tiêu lớn nào như nàng tiên cá, nếu bạn giết được thì số tiền bạn nhận được không hề nhỏ.

Áp dụng chiến lược ria mép 

Có một sai lầm mà người chơi luôn mắc phải khi chơi đó là quá tham lam bắt cá lớn, nàng tiên cá và cá mập mà quên mất rằng những chú cá nhỏ cũng mang lại rất nhiều xu lớn nếu bạn biết chơi đúng cách. Thực ra đây là một cách không nên làm. Nếu bạn là người mới bắt đầu, đừng chơi theo cách này vì nó sẽ bị tổn thương rất nhiều. Nếu cá không chết, bạn cũng mất khá nhiều tiền và nhiều đạn trong vô vọng. Ngoài ra cá bị mất và chết sẽ không cho bạn bất kỳ xu nào.

Thay vào đó, người chơi phải biết cách sử dụng góc nhỏ của máy bắn để tiêu diệt những chú cá nhỏ. Điều đầu tiên có thể áp dụng đó là: đầu tiên, người chơi phải liên tục xoay nòng súng quanh bàn. Sau đó bắn từng viên đạn sao cho mỗi viên đạn đi theo một hướng, mỗi viên đạn đi qua 1 cậu bé, cho cá. Nếu lớn hơn bạn nên dùng 2-3 viên.

Chơi bắn cá trực tuyến ở đâu? 

Hiện tại, Ole777 là điểm hẹn của rất nhiều cao thủ bắn cá online nổi tiếng tại đây. Không phải là nơi vui chơi mà còn là nơi để anh em chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm về game bắn cá. Ngoài ra, Ole777 còn có hệ thống giao dịch cực kỳ nhanh chóng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, việc gửi tiền và rút tiền gần như ngay lập tức, vì vậy ole777 không chỉ có điều đó mà họ còn có hệ thống bảo mật tổng thể để giữ bí mật thông tin người chơi để bạn có thể chơi trò chơi theo cách thuận tiện nhất.

Trả lời