Việt Nam sẽ đến World Cup 2022 bằng chuyên cơ

20/04/2021

Đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự vòng loại thứ 2 ở World Cup 2022 tại UAE vào thắng 6 tới đây. Theo thông tin mới đây, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ bố trí chuyên cơ riêng để đưa ông Park Hang Seo và các học trò bay đến UAE để tránh được cách tình trạng đông đúc ở sân bay có nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Bamboo Airways sẽ cung cấp chuyên cơ cho đội tuyển Việt Nam:

Cụ thể vào chiều 19/4, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có cuộc họp và công bố nhà tài trợ về việc di chuyển cho ĐTQG. Theo đó, hãng hàng không hàng đầu hiện nay là Bamboo Airways sẽ là nhà tài trợ trực tiếp và chịu trách nhiệm về việc di chuyển của ĐTQG Việt Nam ở chuyến hành quân đến UAE vào tháng 6 tới đây ở vòng loại World Cup 2022, và cũng là nhà tài trợ chính thức trong 3 năm cho ĐTQG từ năm 2021-2024.

Bamboo Airways sẽ là đối tác của Đội Tuyển Việt Nam

Theo hợp đồng, Bamboo Airways sẽ cung cấp cho các đội tuyển quốc gia nam và nữ; ội tuyển U22, U23, Olympic nam; đội tuyển futsal nam – nữ; đội tuyển U15, U16, U17, U18, U19, U20 quốc gia nam – nữ; đội tuyển U20 futsal trong quá trình luyện tập và thi đấu trong những năm sắp tới. Đặc biệt, phía đại diện của Bamboo Airways còn tuyên bố sẽ cố gắng phát triển, mang những trang thiết bị hiện đại và các tiện nghi cho các cầu thủ có được những không gian thoải mái nhất trong quá trình di chuyển tập huấn và thi đấu.

Trong quá trình máy bay thương mại đang hoạt động, hãng hàng không Bamboo AirWays đảm bảo rằng sẽ có những chuyên cơ riêng để đưa đội tuyển Việt Nam sang UAE. Cụ thể, Ông Đặng Tất Thắng, Tổng Giám Đốc Bamboo Airways cho hay, họ sẽ chở ĐT Việt Nam bằng máy bay riêng từ Hà Nội đến UAE vào tháng 6 tới khi thầy trò HLV Park Hang Seo tham dự ba trận đấu còn lại của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Với việc có được một nhà tài trợ mới bảo đảm được về mặt di chuyển của cả đội, ĐT Việt Nam phần nào đã có thể bảo đảm được lộ trình thi đấu, thời gian tập luyện, cũng như những lợi ích cho cầu thủ khi di chuyển. Điều này sẽ giúp các cầu thủ có được tinh thần thoải mái hơn thay vì phải di chuyên bằng các may bay thương mại, tốn thời gian và gặp nhiều rủi ro về dịch bệnh.

Sau khi xong về vấn đề di chuyển, ông Park và các thành viên của ban huấn luyện sẽ tiếp tục xem chân các cầu thủ ở những ngày ngắn ngủi này trước thời hạn gọi tập trung để có được những cái tên chất lượng nhất cho đội hình để hành quân đến UAE chinh chiến. 10/5 sẽ là ngày tập trung của các cầu thủ Việt Nam ở sân Quy Nhơn, và các cầu thủ sẽ có đến 3 tuần để tập luyện và ông Park sẽ chọn ra được những cái tên chất lượng nhất để bay đến UAE và thực hiện nhiệm vụ giữ vững ngôi đầu bảng G.

Tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên với Indonesia vào ngày 07/06, nhưng trước đó sẽ có trận giao hữu với Jordan vào ngày 31/05 để quen chân trên sân khách. Đó cũng là trận đấu duy nhất để các cầu thủ của chúng ta chuẩn bị lối chơi để chiến đấu cho 3 trận đấu sau đó ở vòng loại thứ 2 WC 2022. Mọi thông tin về ĐTQG Việt Nam sẽ liên tục được cập nhật.

OLE777 VIỆT NAM

Trả lời