Dự đoán Maccabi Haifa – Benfica

14/10/2022

Vào thứ Tư, Maccabi Haifa sẽ gặp Benfica trong trận đấu tiếp theo tại Champions League. Cùng Ole777 dự đoán Maccabi Haifa – Benfica với những số liệu thống kê và thăm dò đầy đủ được hiển thị tại đây.

Dự đoán Maccabi Haifa - Benfica

 

Maccabi Haifa

Sau thất bại 1-5 trước Benfica ở Champions League trong lần chạm trán trước đó, Maccabi Haifa sẽ cố gắng giành chiến thắng trong khoảng thời gian này.

Ở trận đấu trước, Maccabi Haifa có tỷ lệ cầm bóng lên tới 43% và thực hiện 10 cú sút trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Tjaronn Chery (26 ‘) là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho Maccabi Haifa. Ở phần sân đối phương, Benfica, có 15 cú sút trúng khung thành, trong đó có 8 cú sút trúng đích. Gonçalo Ramos (20 ‘), Petar Musa (59’), Álex Grimaldo (69 ‘), Rafa Silva (73’) và Henrique Araújo (88 ‘) ghi bàn cho Benfica.

Thời gian gần đây, những cuộc đối đầu mà Maccabi Haifa thi đấu có xu hướng sôi động. Những điều này tuân theo cùng một quy luật, đó là tỷ lệ bàn thắng được ghi cao. Tính riêng trong 6 lần gặp nhau gần đây nhất của Maccabi Haifa, hai đội đã ghi được tổng cộng 22 bàn thắng (trung bình 3,67 bàn / trận), trong đó có 11 bàn thắng được ghi cho Maccabi Haifa.

Benfica

Trong 6 lần chạm trán trước đây, Benfica đã ghi được tổng cộng 16 bàn thắng. Benfica cũng đã ghi bàn trong mỗi lần đó. Trong thời điểm này, hàng thủ cũng đã để lọt lưới 7 bàn. Rõ ràng, xu hướng này có thể không được duy trì‌ trong cuộc hẹn này.

Các trận đấu

Ở giải VĐQG, lần gặp nhau gần nhất giữa hai CLB này diễn ra vào ngày đầu tiên của Champions League vào ngày 09/06/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Benfica 2-0 Maccabi Haifa.

Cả trận, Benfica có tỷ lệ cầm bóng lên tới 56% và 14 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Các cầu thủ đã ghi bàn là Rafa Silva (50 ‘) và Álex Grimaldo (54’).

Đối diện, Maccabi Haifa có 7 lần sút trúng đích trong đó 2 lần trúng đích.

Andreas Ekberg làm trọng tài trận đấu.

Tin tức: Maccabi Haifa

HLV Barak Bakhar của Maccabi Haifa sẽ phải để Mahmoud Jaber, Daniel Sundgren, Suf Podgoreanu và Dolev Haziza ngồi dự bị.

Nhân cuộc gặp gỡ này, có thể đặt cược an toàn rằng Maccabi Haifa sẽ quyết định bắt đầu trận đấu với sơ đồ chiến thuật 4-3-3 và mang về Josh Cohen, Yosef Raz Meir, Abdoulaye Seck, Sean Goldberg, Pierre Cornud, Mohammad Abu Fani, Neta Lavi, Ali Mohamed, Din David, Frantzdy Pierrot và Tjaronn Chery.

Tin tức: Benfica

Với đội hình phần lớn đang có phong độ tốt, HLV Roger Schmidt của Benfica chỉ có một vấn đề nhỏ mà ông phải giải quyết trong đội hình của mình. Julian Draxler sẽ không ở đó. Enzo Fernández sẽ không thể tham gia cuộc họp này vì anh ấy đã bị đình chỉ.

Đặt cược an toàn rằng Benfica sẽ quyết định bắt đầu trận đấu với đội hình 4-2-3-1 và bắt đầu trận đấu với Odisseas Vlachodimos, Alexander Bah, Antonio Silva, Nicolas Otamendi, Alex Grimaldo, Florentino Luis, Fredrik Aursnes, David Neres , Rafa Silva, Joao Mario và Goncalo Ramos.

Dự đoán

Chúng tôi cho rằng Maccabi Haifa có thể ghi bàn thắng cho đội Benfica này. Tuy nhiên, một mục tiêu có thể là không đủ. Do đó, chúng tôi đang đặt cược vào một trận đấu sát nút và chiến thắng 1-2 cho Benfica khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu. Chúng tôi mong muốn được xem kết quả của cuộc họp này.