Dự đoán Stade Brestois 29 – Lille

10/01/2023

Vào thứ Tư, trong trận đấu tại Ligue 1, Lille sẽ thi đấu trên sân của đối thủ Stade Brestois , đội sẽ thi đấu trên sân nhà.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của chúng tôi cho trận đấu Stade Brestois – Lille được liệt kê bên dưới (cùng với tỷ lệ cược được cập nhật).

Stade Brestois 29

Sau chiến thắng 0-2 ở Coupe De France trước US Avranches, Stade Brestois chắc chắn sẽ muốn giành thêm một thành công nữa trong lần gặp nhau này.

Dự đoán Stade Brestois 29 - Lille

Dự đoán Stade Brestois 29 – Lille

Ở trận trước, Stade Brestois có tỷ lệ cầm bóng lên tới 46% và tung ra 21 cú sút trúng khung thành, trong đó có 9 lần trúng đích. Bên phía Stade Brestois, những người ghi bàn là Pierre Lees-Melou (73′) và Axel Camblan (93′). Đối diện, US Avranches tung ra 4 cú sút trong đó có 1 lần trúng đích.

Stade Brestois, dưới sự chỉ đạo của Éric Roy, đã có thể ăn mừng bàn thắng 6 lần trong 6 lần gặp nhau trước đó. Mặt khác, chúng tôi ghi tổng cộng 7 bàn thua mà anh ấy đã để thủng lưới trong những lần đụng độ này.

Trước khi tiến đến cuộc đối đầu này, Stade Brestois chưa thua trận nào trước Lille trong 4 trận gần nhất.

Lille

Lille đang chuẩn bị đội hình cho cuộc đối đầu này sau chiến thắng trước ESTAC 2-0 tại Coupe De France trong lần đối đầu trước đó.

Trong lần gặp nhau trước đó, Lille có tỷ lệ cầm bóng lên tới 71% và tung ra 22 cú sút trúng khung thành, trong đó có 8 lần trúng đích. Bên phía Lille, các cầu thủ đã đưa được bóng vào lưới là Jonathan David (15′) và Mohamed Bayo (68′). Đối diện, ESTAC, có 6 lần sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích.

6/6 trận gần nhất có sự tham gia của Lille, rất ít bàn thắng được ghi giữa hai đội. Trong khoảng thời gian này, trung bình số bàn thắng được ghi chỉ là 1,67, với tỷ lệ trung bình của Lille là 1,17.

Trước đó, Lille không thắng Stade Brestois trong 2 trận sân khách gần nhất.

Trận đấu

Nếu chúng ta nhìn vào các cuộc đối đầu trước đây của họ, trở lại ngày 31/03/2013, chúng tôi nhận thấy rằng các màn trình diễn là giống hệt nhau. Stade Brestois hai lần thắng, Lille hai lần thành công và hai câu lạc bộ chia nhau hai lần vào cuối trận.

Tổng cộng, hai câu lạc bộ đã ghi được 13 bàn thắng trong những lần gặp nhau này, được phân bổ như sau: 7 bàn do công của Stade Brestois và 6 bàn cho Lille. Đó là trung bình 2,17 bàn mỗi trận.

Ở giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 22 của Ligue 1 vào ngày 22/01/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số cho thấy Stade Brestois 29 2-0 Lille.

Ở trận đấu này, Stade Brestois có tỷ lệ cầm bóng là 38% và thực hiện 9 cú sút trúng khung thành trong đó có 3 lần trúng đích. Steve Mounié (94′) là người ghi bàn của trận đấu.

Đối diện, Lille có 17 lần sút trúng khung thành với 5 lần trúng đích. Tiago Djaló (4′ đá phản lưới nhà) đã ghi một bàn thắng.

Jérôme Brisard là trọng tài trận đấu.

Tin tức: Stade Brestois 29

Trước cuộc đối đầu này, Éric Roy, huấn luyện viên của Stade Brestois, có thể hài lòng về tình trạng thể lực của các cầu thủ vì ông ấy có một đội đang đạt phong độ tốt một trăm phần trăm.

Tin tức: Lille

Cho rằng toàn đội đang có phong độ tốt, Paulo Fonseca, huấn luyện viên của Lille, chỉ có một vấn đề rất nhỏ mà ông ấy phải giải quyết trong nhóm của mình. Gabriel Gudmundsson sẽ không ở đó.

Dự đoán

Ole777 cho rằng Stade Brestois khó lòng phá vỡ được hàng thủ của đội hình Lille này mà theo chúng tôi rất có thể sẽ ghi ít nhất một bàn để vươn lên dẫn trước. Do đó, chúng tôi đang chọn một trận đấu rất cạnh tranh và lợi thế 0-1 cho Lille khi trận đấu kết thúc. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.