Top 5 trò chơi cá lớn cá bé đáng chơi nhất năm 2021

03/12/2021

Top 5 trò chơi cá lớn cá bé đáng chơi nhất năm 2021

cá lớn cá bé

Fish Go.io – Cá lớn cá bé

Một trường đàn cá tụ tập dưới đáy biển sâu. Bạn sẽ đóng vai một trong số đó. Phải di chuyển khéo léo để nuốt cá nhỏ. Mạnh mẽ lên nhưng bạn cũng cần phải thật khéo léo trong việc di chuyển. Để tránh bị ăn thịt bởi những con cá lớn hơn mình. Công việc của bạn chỉ đơn giản là tìm cách sống sót trong đại dương nguy hiểm. Để trở thành người chiến thắng cuối cùng. 

Khi tải Fish Go.io, bạn có thể mời bạn bè của mình chơi cùng nhau. Vì game cho phép nhiều người chơi trên cùng một thiết bị. Điều này làm cho cuộc đua sinh tồn trở nên thú vị và vui nhộn hơn. Bạn có thể nhìn thấy những con cá kỳ lạ chưa từng thấy trước đây. Ghi lại địa hình một cách nhanh chóng. Và thể hiện kỹ năng của bạn để kéo mình đến những người đến với những người chơi.

Cá lớn ăn cá bé – Cá lớn cá bé

Điểm khởi đầu của bạn trong cá lớn ăn cá nhỏ chỉ là một con cá nhỏ. Bạn phải chạm để di chuyển cá của bạn về phía các trường cá nhỏ. Bạn có thể  gặp phải những con cá “khổng lồ” trên đường đi, mà trước tiên bạn phải tránh cho đến khi kích thước của bạn vượt quá chúng. 

Nếu công nghệ thông tin chưa phát triển, việc di chuyển cá bằng chuột trên màn hình máy tính sẽ mang đến cho bạn rất nhiều khó khăn. Nhưng bây giờ bạn có thể dễ dàng điều hướng bằng một cái chạm nhẹ. Có nhiều cấp độ trò chơi để bạn lựa chọn. Càng lên cao, cấp độ càng trở nên thú vị. Sử dụng các bong bóng được tạo ra trong trò chơi, chúng sẽ giúp bạn.

Tham khảo thêm: Thị trường casino Ole7777.net

Cuộc phiêu lưu của cá mập – Cá lớn cá bé

Nếu có nhật ký cuộc phiêu lưu của Dế Mèn trên mặt đất, thì bây giờ đã có nhật ký cuộc phiêu lưu của Cá mập dưới biển. Đây là một chú cá mập tí hon đã mất gia đình … việc của bạn là giúp nó đoàn tụ gia đình. Trong nhiệm vụ, bạn phải tìm thức ăn và tránh kẻ thù. Tất nhiên, khi được nạp đầy thức ăn, nó sẽ lớn lên. Đến một kích thước nhất định nó sẽ  tin tưởng ra biển mà không sợ bất kỳ sinh vật nào. 

Trong game bạn được chiêm ngưỡng những rặng san hô nổi bật và vô số loài cá đẹp về hình dáng và màu sắc. Game cũng được thiết kế với những khung cảnh chân thực dưới nước giúp người chơi thoải mái hơn. Nó không chỉ ăn  cá nhỏ hơn bạn mà còn có thể bắt ngọc trai và bong bóng. Hãy chú ý đến điều này trong chuyến đi của bạn. Nếu thắng  trò chơi, bạn sẽ được tận hưởng niềm hạnh phúc khi cá mập đoàn tụ với gia đình.

Cá lớn cá bé

Cá lớn cá bé là một trò chơi có gần 100 cấp độ. Giống như các trò chơi nuốt cá tuyệt vời khác, bạn cần điều khiển cá của mình để ăn các sinh vật biển nhỏ hơn để phát triển. Mỗi cấp độ có một giới hạn về kích thước của cá. Khi bạn hoàn thành nó, bạn sẽ vượt qua cấp độ. Bằng cách ăn các sinh vật hoang dã nhỏ hơn, bạn có thể phát triển nhanh chóng, nhưng không nhất thiết phải như vậy. 

Bạn phải làm vậy, bởi vì  việc di chuyển con cá lớn có thể dẫn bạn  đến những nơi đẹp không ngờ dưới biển. Âm thanh trong game rất sống động kết hợp với lối chơi đơn giản đã tạo nên nhân vật.

Cá mập đói bụng – Cá lớn cá bé

Đây là phiên bản 3D thú vị nhất của game hay nhất – Cá lớn nuốt cá bé. Việc của bạn là hóa thân thành cá mập và thưởng thức trò chơi hoàn toàn miễn phí này. Ngoài chơi trực tuyến, bạn cũng có thể tham gia offline. Một con cá mập có cái bụng đói và đang ráo riết tìm kiếm thức ăn dưới đáy đại dương. Trong khi bạn giúp cá mập tìm thức ăn, bạn  khám phá ra một thế giới biển. 

Trong trò chơi này bạn có thể mở khóa hơn 10 loài cá mập có thể trở thành biểu tượng của cá mập như Megalodon hay Great White… Không chỉ vậy, bạn còn có thể trở thành nhà tuyển dụng để chiêu mộ cá mập con cho đội của mình và gia tăng sức mạnh trong cuộc đi săn. Game giúp bạn sống sót lâu hơn và có nhiều phụ kiện hơn cho cuộc đi săn của bạn. 

Góc nghiêng trực quan làm cho cuộc tấn công hoặc chụp của bạn thực tế hơn. Hãy đến với game và tham gia các sự kiện trong game để giành được nhiều phần thưởng. Hãy cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu dưới nước 3D thú vị này. Hi vọng top 5 game cá lớn nuốt cá bé sẽ đưa bạn trở về những kỉ niệm của một thời tuổi thơ dữ dội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.