Dự đoán Accrington Stanley – Boreham Wood

22/01/2023

Thứ Ba, Accrington Stanley sẽ tiếp Boreham Wood nhân cuộc gặp gỡ cực kỳ hứa hẹn ở FA Cup.

Bạn có thể tìm thấy các mẹo, cuộc thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận đấu Accrington Stanley – Boreham Wood bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu).

Accrington Stanley

Sau thất bại 1-3 trước Barnsley ở League One, trong trận đấu trước đó, Accrington Stanley sẽ cố gắng tìm lại mạch chiến thắng.

Tommy Leigh (94′) là cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Accrington Stanley. James Norwood (5′), Jack Aitchison (8′) và Jordan Williams (19′) ghi bàn cho Barnsley.

Dự đoán Accrington Stanley - Boreham Wood

Dự đoán Accrington Stanley – Boreham Wood

Accrington Stanley gần đây hiếm khi cho thấy hàng thủ chắc chắn. Đội có lý do để lo lắng vì Accrington Stanley đã không thể ngăn đối thủ ghi bàn ở 5 trong số 6 trận trước đó của họ, để lọt lưới 12 bàn trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, xu hướng này không nhất thiết sẽ tiếp tục‌ trong trận đấu này.

Gỗ Boreham

Trong lần đối đầu gần nhất, Boreham Wood đã hòa Notts County ở National League. Tỉ số cuối cùng là 1-1.

George Broadbent (44′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Boreham Wood. Cedwyn Scott (56′) ghi bàn thắng cho Notts County.

Caheo ghi nhận, trong những lần đối đầu trước đây, Boreham Wood thường xuyên đánh thủng hàng thủ đối phương và ghi 6 bàn sau 6 trận gần nhất. Điều đó nói rằng, Boreham Wood cũng để thủng lưới 6 trong số những cuộc đụng độ đó.

Tin tức: Accrington Stanley

Với đội hình gần như sung mãn nhất, huấn luyện viên John Coleman của Accrington Stanley chỉ có một mối quan tâm mà ông phải giải quyết khi nói đến thể lực của đội mình. Joe Pritchard sẽ không thể thi đấu do chấn thương. Ngoài cái sau, không có vết thương nào khác.

Tin tức: Gỗ Boreham

Bước vào trận đấu, HLV Luke Garrard của Boreham Wood không hề lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi ông tung ra sân 100% thể lực.

Dự đoán

Ole777 tưởng tượng rằng Boreham Wood sẽ thành công trong việc bẻ cong đội Accrington Stanley này, nhưng điều này có thể không đủ để ngăn anh ta chọc thủng lưới đối thủ vài bàn. Do đó, lần này, chúng tôi đang đặt cược vào một cuộc đối đầu rất sát sao và chiến thắng 2-1 cho Accrington Stanley sau 90 phút. Chúng ta nên xem một trận đấu hay.