Dự đoán Getafe – Rayo Vallecano

11/02/2023

Cuộc đụng độ của La Liga, sẽ được tổ chức vào chủ nhật tuần này, sẽ chứng kiến ​​​​đội chơi trên sân vận động của họ, Getafe bảo vệ màu cờ sắc áo của mình trước Rayo Vallecano.

Để xem tất cả các dự đoán Getafe – Rayo Vallecano, thăm dò trước trận và số liệu thống kê về trận đấu, hãy chuyển đến cuối trang (cũng như tỷ lệ cược được cập nhật).

Getafé

Getafe bước vào trận đấu này sau trận hòa trước đó với Atlético Madrid ở La Liga với tỷ số 1-1.

Ở trận đấu trước, Getafe có tỷ lệ cầm bóng là 37% và tung ra 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Enes Ünal (83′) ghi bàn cho Getafe. Đối diện, Atlético Madrid, đã tung ra 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Ángel Correa (60′) đã ghi bàn thắng cho Atlético Madrid.

Dự đoán Getafe - Rayo Vallecano

Dự đoán Getafe – Rayo Vallecano

Trong những trận gần đây, Getafe không thường xuyên trải qua 90 phút mà không nhận một bàn thua nào. Thống kê cho thấy Getafe đã không phòng ngự hiệu quả ở 6 trong 6 lần đối đầu trước đây, để thủng lưới 10 bàn trong khoảng thời gian đó. Sẽ rất thú vị để tìm hiểu xem liệu xu hướng này có thực sự đúng trong cuộc họp này hay không.

Phân tích các kết quả trước đó cho thấy Getafe:

  • Chưa từng thua Rayo Vallecano trong 2 trận đấu trước đó.
  • Đã không đánh bại Rayo Vallecano trong 3 lần đối đầu trước đây của họ.
  • Đã không ghi được một chiến thắng tại sân vận động của họ trong 2 trận đấu trước đó của họ.

Rayo Vallecano

Rayo Vallecano đang chuẩn bị cho trận đấu này sau khi đánh bại Almería 2-0 ở La Liga trong trận đấu trước đó của họ.

Ở lần gặp nhau trước đó, Rayo Vallecano có tỷ lệ cầm bóng là 49% và tung ra 15 cú sút trúng khung thành, trong đó có 11 lần trúng đích. Álvaro García (63′) là người ghi bàn thắng duy nhất cho Rayo Vallecano. Đối thủ của họ, Almería, đã có 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Rodrigo Ely (54′ Phản lưới nhà) đã ghi bàn thắng cho Almería.

Trong những lần đối đầu gần nhất có sự xuất hiện của Rayo Vallecano, chúng ta đã nhận thấy một đặc điểm rõ ràng: ít nhất một trong hai bên đã giữ sạch lưới. Nếu quan sát 6 lần đụng độ gần nhất của anh ấy, chúng tôi nhận ra rằng điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những lần đối mặt này, các đối thủ của anh ấy đã ghi được cả 6 bàn trong khi Rayo Vallecano ghi được 5 bàn.

Phân tích các kết quả trước đó cho thấy Rayo Vallecano:

  • Đã không đánh bại Getafe trong 4 trận sân khách trước đó. Chúng tôi không thể nói rằng đó là thành tích sân khách tốt nhất.
  • Đã không phải chịu một thất bại nào trong 5 trận sân khách trước đó của họ.

Trận đấu

Nếu nhìn vào những lần gặp nhau gần đây của họ tính đến ngày 25/02/2017, ta thấy Getafe thắng 3 trận trong những trận đấu này, Rayo Vallecano ghi 1 bàn và số lần đọ sức mà 2 đội chia điểm là 2.

Nhìn chung, những đối thủ này đã ghi được 10 bàn thắng trong thời gian đó, được chia như sau: 5 cho Getafe và 5 cho Rayo Vallecano. Theo tính toán của chúng tôi, chúng tôi nhận được trung bình 1,67 bàn thắng mỗi trận.

Tại giải VĐQG, lần gặp nhau gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 9 của La Liga, ngày 14/10/2022. Hai đội ra về với tỷ số Rayo Vallecano 0-0 Getafe.

Trong trận đấu này, Rayo Vallecano có tỷ lệ cầm bóng lên tới 65% và thực hiện 14 cú sút trúng khung thành trong đó có 3 lần trúng đích.

Bên phía đối phương, Getafe có 6 lần sút trúng đích trong đó có 3 lần trúng đích.

Mario Melero López làm trọng tài trận đấu.

Tin tức: Getafe

Khi trận đấu đến gần, huấn luyện viên Quique Sánchez Flores của Getafe yên tâm ra về khi nói về tình trạng thể chất của các cầu thủ khi ông giới thiệu một đội hoàn toàn khỏe mạnh.

Tin tức: Rayo Vallecano

Khi trận đấu này đến gần, Andoni Iraola, huấn luyện viên của Rayo Vallecano, không có lý do gì để lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ bởi ông ấy có thể tin tưởng vào một đội hình 100% thi đấu đỉnh cao.

Dự đoán

Theo ước tính của Ole777, Rayo Vallecano và Getafe có thể ghi bàn trong cuộc đọ sức này mặc dù chúng tôi không thể nêu tên người chiến thắng. Nó sẽ đi xuống một vài điều và chúng tôi nghĩ rằng rất có thể trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa. Vì vậy, một thế trận đôi công rất chặt chẽ và tỷ số hòa 1-1 là điều được mong đợi ở hết 90 phút.