Dự đoán KVC Westerlo – Oud-Heverlee Leuven

12/01/2023

Trên sân nhà, Westerlo sẽ đối đầu với đội khách Oud-Heverlee Leuven , trong trận đấu thuộc giải hạng Nhất A diễn ra vào thứ Sáu.

Bạn sẽ tìm thấy những thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê của chúng tôi về dự đoán Westerlo – le Oud-Heverlee Leuven tại đây (cũng như tỷ lệ đối đầu mới nhất).

KVC Westerlo

Sau chiến thắng 0-1 ở First Division A trước Cercle Brugge, Westerlo sẽ tìm cách giành chiến thắng một lần nữa trong cuộc chạm trán này.

Dự đoán KVC Westerlo - Oud-Heverlee Leuven

Dự đoán KVC Westerlo – Oud-Heverlee Leuven

Ở trận đấu trước, Westerlo có tỷ lệ cầm bóng lên tới 44% và thực hiện 4 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Nacer Chadli (6′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Westerlo. Ở phần sân đối phương, Cercle Bruges, đã có 11 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích.

Gần đây, những trận đấu mà Westerlo thi đấu có xu hướng trở nên thú vị. Những cuộc đọ sức này đáp ứng được kỳ vọng, cụ thể là tỷ lệ bàn thắng được ghi cao. Chỉ tính riêng trong 6 lần đối đầu gần nhất với Westerlo, cả hai bên đã ghi tổng cộng 21 bàn thắng (trung bình 3,5 bàn/trận) với 13 bàn trong số đó đến từ Westerlo.

Các kết quả trước đó cho thấy Westerlo:

  • Oud-Heverlee Leuven đã không thắng trong 2 lần đối đầu trước đây tại giải đấu.
  • Đã không phải chịu bất kỳ thất bại nào trong 2 trận đấu gần đây nhất tại sân vận động của họ

Oud-Heverlee Leuven

Sau thất bại trong cuộc đọ sức gần nhất với Kortrijk ở First Division A, Oud-Heverlee Louvain sẽ cố gắng chuộc lỗi trong trận đấu này.

Ở trận đấu trước, Oud-Heverlee Leuven ghi tỷ lệ cầm bóng là 51% và thực hiện 16 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Bên phía Oud-Heverlee Louvain, những người ghi bàn là Musa Al-Tamari (9′) và Louis Patris (76′). Đối thủ của họ, Kortrijk, đã có 15 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Felipe Avenatti (43′, 92′) và Oleksiy Sych (51′) ghi bàn cho Kortrijk.

Thể hiện niềm đam mê với những trận đấu nhiều bàn thắng, cả hai bên đã ăn mừng bàn thắng tới 24 lần trong 6 lần đối đầu trước đây mà Oud-Heverlee Leuven tung cầu thủ vào sân, ghi trung bình 4 bàn mỗi trận. Trên con số này, các phe đối lập đã đặt 9. Chúng ta sẽ có nhiều thời gian để xem liệu xu hướng này có thực sự được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

Trước khi bắt đầu cuộc gặp gỡ này, Oud-Heverlee Louvain đã không thắng trong 4 lần gặp nhau gần nhất tại giải VĐQG.

Trận đấu

Nhìn vào những lần đối đầu gần đây của họ tính đến ngày 15/10/2011, chúng ta nhận thấy Westerlo thắng 1 trong các trận đấu này, Oud-Heverlee Louvain ghi 4 pha lập công và số lần đọ sức mà 2 đội chia điểm là 1.

Rất nhiều bàn thắng đã được ghi trong các trận đấu này với tổng cộng 24 bàn, tức là trung bình 4 bàn mỗi trận.

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 2 của Giải hạng nhất A vào ngày 30/07/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số cho thấy Oud-Heverlee Leuven 2-0 KVC Westerlo.

Trong trận đấu này, Oud-Heverlee Leuven ghi tỷ lệ cầm bóng là 44% và thực hiện 11 lần sút trúng khung thành với 5 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Jón Dagur Þorsteinsson (13′) và Raphael Holzhauser (77′).

Đối diện, Westerlo có 14 cú sút trúng đích với 0 lần trúng đích.

Brent Staessens là trọng tài trận đấu.

Tin tức: KVC Westerlo

HLV Jonas De Roeck của Westerlo sẽ không thể tin tưởng vào Lucas Mineiro, Jan Bernat và Erdon Daci.

Tin tức: Oud-Heverlee Leuven

Cho rằng đội gần như có đầy đủ phong độ, Marc Brys, huấn luyện viên của Oud-Heverlee Leuven, chỉ có một vấn đề nhỏ mà anh ấy phải giải quyết trong nhóm của mình. Mathieu Maertens sẽ vắng mặt trong cuộc họp này.

Dự đoán

Người ta tin rằng Oud-Heverlee Leuven sẽ phải cố gắng hết sức để ghi bàn trước đội hình Westerlo này, những người có thể sẽ cố gắng làm những gì cần thiết để ghi bàn và giành chiến thắng. Do đó, Ole777 chọn một cuộc họp rất sôi nổi và chiến thắng với tỷ số 1-0 cho Westerlo khi cuộc họp kết thúc.Chúng ta sẽ xem nó sẽ kết thúc như thế nào.

Tỷ lệ cược cao nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Theo mức giá do các nhà cái đưa ra trên thị trường, đối với cược 1X2, cược Westerlo thành công cho phép bạn nhân số tiền thắng cược của mình với 2,15 , cược hòa được tính 3,74 và cược thắng lợi của Oud-Heverlee Leuven với tỷ lệ cược là 3,36 . Đây là những tỷ lệ hoàn vốn tốt nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ.