Dự đoán National Bank of Egypt – Al Ittihad

18/01/2023

Tại sân vận động của mình, National Bank of Egypt sẽ đối đầu với Al Ittihad người sẽ thi đấu trong dịp này, trong cuộc đụng độ của giải đấu đầu tiên sẽ được tổ chức vào thứ Năm.

Dự đoán National Bank of Egypt - Al Ittihad

Dự đoán National Bank of Egypt – Al Ittihad

Tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê về National Bank of Egypt – Al Ittihad được liệt kê bên dưới (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

National Bank of Egypt

Ngân hàng Quốc gia Ai Cập đang chuẩn bị đội hình cho trận đấu này sau trận hòa trước đó với El Dakhleya ở Premier League với tỷ số 3-3.

Mohamed Helal (35′, 90′) là người ghi bàn thắng duy nhất cho National Bank of Egypt.

Trong 6 cuộc đọ sức gần nhất, National Bank of Egypt đã được ăn mừng bàn thắng tổng cộng 6 lần, tương đương trung bình 1 bàn mỗi trận.

Al Ittihad

Ở trận đấu trước đó, Al Ittihad đã hòa Zamalek ở Premier League. Tỷ số cuối cùng là 0-0.

Trong sáu trận gần đây nhất của họ, Al Ittihad dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Talaat Youssef đã ghi được 5 bàn thắng, tức là trung bình 0,83 bàn mỗi trận.

Trận đấu

Ở giải VĐQG, cuộc gặp gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 31 của giải hạng nhất vào ngày 20/08/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Al Ittihad 3-0 National Bank of Egypt.

Tin tức: National Bank of Egypt

Trước cuộc đối đầu này, huấn luyện viên của National Bank of Egypt có thể vui mừng về tình trạng thể lực của các cầu thủ khi ông may mắn tung vào sân đội hình sung mãn nhất.

Tin tức: Al Ittihad

Bước vào trận đấu này, HLV trưởng Talaat Youssef của Al Ittihad không cần quá lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi ông có thể tung vào sân đội hình trăm phần trăm sung sức.

Dự đoán

Chúng ta tưởng tượng rằng Al Ittihad chắc chắn sẽ đánh bại được tập thể NHM Ai Cập này, tuy nhiên điều đó có lẽ là không đủ để ngăn cản anh ta chọc thủng lưới đối thủ vài bàn. Do đó, Ole777 dự đoán một trận đấu rất sát sao và chiến thắng 2-1 cho National Bank of Egypt vào cuối thời gian quy định. Trận đấu có thể thay đổi bất cứ lúc nào.