Dự đoán trận đấu Cardiff City – Blackpool

17/12/2022

Trong trấn đấu tranh chức vô địch lần này trên sân nhà Cardiff City sẽ tiếp đón đội khách Blackpool,. Để xem tất cả các thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê của chúng tôi về dự đoán trận đấu Cardiff City – Blackpool, hãy cuộn xuống cuối trang để xem (cũng như tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu).

thành phố Cardiff

Cardiff City, dưới sự dẫn dắt của Mark Hudson, đã ghi được 7 bàn trong 6 lần gặp nhau gần nhất. Mặt khác, anh đã để thủng lưới tổng cộng 8 bàn trong thời gian này.

Dự đoán trận đấu Cardiff City - Blackpool

Dự đoán trận đấu Cardiff City – Blackpool

Phân tích các kết quả trước đó cho thấy Cardiff City:

  • Đã không thua trong giải đấu trước Blackpool trong 3 trận đấu trước đó của họ.
  • Đã không thành công trên sân nhà trong 3 lần đối đầu trước đó tại giải đấu.

Blackpool

Thời gian gần đây, Blackpool tấn công thiếu hiệu quả. Đối đầu với các đội khác, đội chỉ ghi được 3 bàn trong 6 lần đối đầu trước đó. Trong những cuộc đọ sức này, Blackpool cũng đã nhận 8 bàn thua cả trận.

Nhìn vào thống kê trước trận, Blackpool:

  • Đã không đánh bại Cardiff City trong 3 trận đấu xa nhà trước đây của họ.
  • Đã không ghi được bất kỳ trận thắng sân khách nào trong 2 trận đấu trước đó của họ.

Đối đầu

Nếu nhìn vào các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ, tính đến ngày 29/09/2012, chúng ta nhận thấy rằng Cardiff City đã thắng tới 4 lần trong các trận đấu này, Blackpool ghi được 1 thành công và tổng các cuộc đọ sức mà hai đội chia điểm là 1.

Tổng hợp lại, hai đội này đã ghi tới 16 bàn thắng trong khoảng thời gian đó, được chia nhỏ như sau: 11 bàn cho Cardiff City và 5 bàn cho Blackpool. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 2,67 bàn thắng mỗi trận.

Dự đoán

Người ta tin rằng Blackpool nên có những gì cần thiết để ghi bàn vào lưới Cardiff City này, nhưng điều đó không đủ để tránh một trận thua. Do đó, lần này, Ole777 đặt cược vào một trận đấu rất chặt chẽ và lợi thế 2-1 cho Cardiff City sau 90 phút. Chúng ta nên có một cuộc họp tốt.