Game bắn cá ăn xu hot hit nhất hiện nay

23/12/2021

Nhờ vào lối chơi đơn giản, thu hút và lôi cuốn cùng với một tựa game vô cùng hot hit. Nên game bắn cá ăn xu này đã lô kéo và hút nhiều người đến tham gia chơi. Những cuộc đi săn hấp dẫn xảy ra bên trong lòng đại dương. Cộng thêm những loài cá và sinh vật biển vô cùng đa dạng và bắt mắt. Bên cạnh đó game cũng sở hữu những loại vũ khí và vật phẩm “đỉnh của chóp” ngay trên điện thoại của bạn. 

game bắn cá ăn xu

Nhưng có cách nào để bắn cá được nhiều hơn không? Nên tìm loại đạn, vũ khí nào hoặc mẫu cá nào sẽ đạt điểm cao nhất thì thật sự không hề đơn giản chút nào? Vậy với thủ thuật hay mẹo bắn được phổ biến cá trong trò chơi này không? Sao bạn không thử đọc bài viết dưới đây và tham khảo; đúc kết cho bản thân mình thật nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng; để ăn thật nhiều cá, kiếm thật nhiều xu. 

Mẹo bắn được nhiều cá

Muốn bắn được phổ biến cá thì trước tiên bạn cần biết có bao nhiêu chiếc vũ khí có trong game; sau đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn những cái vũ khí và tác dụng của từng dòng vũ khí:

  • Khẩu đại bác: Với có sức công phá từ thấp đến cao và có 7 cấp độ.
  • Bom nổ: Một lần giết hầu hết những dòng cá trong vùng ảnh hưởng.
  • Thuốc độc: Thả một liều thuốc độc giúp bạn nâng cao khả năng bắn trúng cá.
  • Phóng xạ: Thả 1 lần nâng cao khả năng bắn trúng và tăng gấp đôi điểm thưởng.
  • Giật điện: Sẽ làm cho mọi cá tại khu vực tương tác bị giật, giảm máu.
  • Bẫy cá mập: Thời gian dùng bẫy là 30s. Chuyên bẫy cá mập và giăng bẫy trên đường đi của cá mập. 
  • Nhân đôi Gold: Khi sử dụng vũ khí này, bạn được nhân đôi số vàng bất kỳ khi bạn ăn vào. 

Khi nắm rõ được lợi ích của những trang bị vũ khí; thì việc áp dụng chúng vào game bắn cá ăn xu là vô cùng dễ dàng. Và tất nhiên lúc chọn vũ khí thì phải tốn xu để mua; nhưng bù lại dựa vào vũ khí đó để kiếm lại được số xu lớn hơn. Vậy bắn thế nào mới hiệu quả? Bạn có thể tham khảo 3 bí quyết bắn sau:

Cách bắn vào đầu

Sử dụng đạn to cỡ 4 và 5, khi dùng dòng đạn này bạn phải săn các chú cá nhiều xu hơn 5; thường thì những con cá này khá khỏe và sống dai; nên nếu bạn muốn bắn cá đạt được được hiệu quả cao; thì bạn cần chờ bọn cá này bơi chung thành đàn.

Cách bắn 3-5 viên

Sử dụng đạn 2, và bắn 3-5 phát liên tục vào những con cá mà bạn muốn bắn. Chúng thường đi thành từng bầy; khoảng gần 10 con thì sẽ nâng cao khả năng đánh bắt được nhiều con hơn.

Cách bắn đại gia

Mua đạn đắt tiền nhất và nhắm vào những con cá mang về nhiều tiền thưởng nhất. Như cá mập, cá tiên, nàng tiên cá,… Nhưng bạn nên nhớ rằng chơi theo cách này sẽ tốn rất nhiều xu; nên cách này mới gọi là cách đại gia. Hãy lưu ý xem liệu mình với đủ số xu để chơi theo bí quyết này ko đã nhé!

Qua mỗi Level bạn sẽ nhận được một trong 3 hộp quà tự nhiên có phổ biến phần thưởng giá trị từ những item đặc trưng cho tới Gold hoặc ngọc Ruby. Chú ý nên tận dụng những hộp quà này và có thể nhận thêm được những voucher khuyến mãi khủng tới 50%.

Một điểm nên để ý nữa là cứ mỗi Level sẽ với màn Bonus cá sẽ xuất hiện đàn dàn hàng ngang, phấn đấu bắn để tích được thật nhiều điểm trong những lần như này nhé.

Hãy ứng dụng chiến thuật chơi ria

Một trong những sai lầm thường gặp ở người mới chơi là hay mê say và ngắm bắn các con cá lớn trước để thu được nhiều xu mà bỏ qua những con cá nhỏ. Khi bắn cá lớn không chết bạn sẽ mất một số đạn vô cùng lớn và các con cá bị lạc đạn chết bạn cũng ko được tính xu.

Hãy xoay nòng súng liên tục và cần tận dụng được những góc máy bắn nhỏ để bắn những con cá nhỏ. Theo phương pháp này, thay vì dùng 10 viên tụ tập bắn chết cá to nhưng khả năng thành công lại tốt thì với 10 viên đạn bạn vừa có thể bắn chết được cá nhỏ và vừa với thể bắn chết cá lớn.

Tham khảo thêm: https://kenhbong.com/vn/register/a/392300/416603

Trả lời