Man Utd chính thức cạnh tranh với Arsenal trong thương vụ Martinez

03/07/2022

Tuyển thủ Argentina đã không ít lần ngỏ ý muốn chuyển đến Premier League vào mùa hè này – và hai gã khổng lồ nước Anh được cho là sẽ đối đầu vì chữ kỹ của Martinez trong thương vụ hè năm nay.

Một mặt, Erik ten Hag rất muốn tái hợp với Martinez tại Old Trafford, bởi đã có ba năm làm việc với hậu vệ này ở Amsterdam. Man Utd hiện đã chính thức chốt giá với phía Ajax và quyết tâm muốn đánh bại Arsenal trong thương vụ với tuyển thủ Argentina.

Man Utd chính thức cạnh tranh với Arsenal trong thương vụ Martinez

Giá mới nhất của Arsenal cho Martinez, vào khoảng 40 triệu euro (35 triệu bảng), cộng thêm 5 triệu euro (4,3 triệu bảng) cho các điều khoản bổ sung. Tuy nhiên phía Ajax vẫn chưa chính thức trả lời về mức giá này và tiếp tục khẳng định riêng tư rằng họ không muốn bán cầu thủ 24 tuổi.

Nhiều nguồn tin cho rằng CLB vô địch Hà Lan muốn trì hoãn thương vụ càng lâu càng tốt để cố gắng châm ngòi cho một cuộc chiến đấu giá giữa các ông lớn ở Premier League.

Man Utd chính thức cạnh tranh với Arsenal trong thương vụ Martinez

Mối quan hệ trước đây của Martinez với Ten Hag có thể giúp Man Utd có lợi thế hơn Arsenal trong việc theo đuổi thương vụ, nhưng việc có chuyển đến Bắc London hay không thì lại là một dấu hỏi lớn. Chưa kể Martinez cũng đã nhiều lần thể hiện sự ngưỡng mộ với HLV của Asenal Mikel Arteta.

Arsenal đã đàm phán với người đại diện của Martinez từ đầu năm nhằm nỗ lực lôi kéo cầu thủ này về sân Emirates trong mùa Hè này.

Trả lời