Xem trước và dự đoán Israel vs Zambia

17/11/2022

Sự chờ đợi sắp kết thúc và cuối cùng chúng ta cũng có thể tham dự cuộc họp của các trận giao hữu quốc tế sẽ được tổ chức vào thứ Năm tuần này. Nhân dịp này, Israel sẽ đối đầu với Zambia .

Bên dưới, bạn sẽ có thể xem trước và dự đoán Israel vs Zambia qua số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng cho được Ole777 cập nhật (bao gồm tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

Xem trước và dự đoán Israel vs Zambia

Israel

Sau trận thua 1-2 trước Malta trong trận Giao hữu Quốc tế trong lần chạm trán trước đó, Israel sẽ cố gắng giành chiến thắng trong khoảng thời gian này.

Bibras Natcho (32′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Israel. Alexander Satariano (84′) và Ferdinando Apap (87′) ghi bàn cho Malta.

Gần đây, các cuộc đối đầu liên quan đến Israel nhìn chung rất gay cấn. Những trận đấu này đã đáp ứng được kỳ vọng với số lượng bàn thắng ấn tượng được ghi. Chỉ tính riêng trong 6 lần gặp nhau gần đây nhất của Israel, cả hai bên đã ghi được tổng cộng 21 bàn thắng (trung bình 3,5 bàn mỗi trận) với 11 bàn trong số đó được ghi cho Israel.

Zambia

Sau thất bại trong lần đối đầu gần nhất trước Mali ở loạt trận giao hữu quốc tế, Zambia sẽ cố gắng giành chiến thắng trong chuyến làm khách mới này.

Bằng cách phân tích phong độ của anh ấy, chúng tôi nhận thấy rằng anh ấy đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần đây nhất, khi để đối thủ ghi 9 bàn cả trận. Hàng phòng ngự, Zambia rõ ràng cần phải cải thiện. Điều đó nói rằng, chúng ta vẫn phải tìm hiểu xem liệu quy tắc tương tự có thực sự được tuân thủ trong cuộc họp tiếp theo này hay không.

Dự đoán

Chúng tôi có cảm giác rằng Zambia chắc chắn sẽ ghi bàn vào lưới tập thể Israel này, tuy nhiên điều đó có thể không đủ để tránh một trận thua. Do đó, chúng tôi lựa chọn thế trận rất sát sao và thành công với tỷ số 2-1 cho Israel khi kết thúc 90 phút. Kết quả của trận đấu này vẫn chưa chắc chắn.