Dự đoán Karmiotissa – Aris Limassol

04/01/2023

Trận đối đầu của First Division, sẽ được tổ chức vào thứ Năm, sẽ chứng kiến ​​đội địa phương Karmiotissa đối đầu với Aris Limassol .

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẹo, cuộc thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của chúng tôi về dự đoán Karmiotissa – Aris Limassol (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Karmiotissa

Sau thất bại 0-1 trước Pafos ở giải hạng Nhất, ở trận đấu cuối cùng, Karmiotissa sẽ cố gắng phục hồi sau thất bại này.

Dự đoán Karmiotissa - Aris Limassol

Dự đoán Karmiotissa – Aris Limassol

Jairo Macedo (14′) ghi bàn thắng cho Pafos.

Thật thú vị, Karmiotissa đã thực sự gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong sáu trận đấu trước đó của họ, chỉ ghi được 4, một kết quả khá ít ỏi. Trong những cuộc đấu tay đôi này, Karmiotissa cũng để các đội đối phương ghi tổng cộng 9 điểm. Tuy nhiên, quy tắc này có thể không tiếp tục‌ trong cuộc hẹn này.

Trước khi bước vào cuộc đối đầu này, Karmiotissa đã không phải nhận một thất bại nào trước Aris Limassol trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Aris Limassol

Trong lần gặp nhau trước đó, Aris Limassol đã hòa với APOEL Nicosia ở First Division. Tỉ số cuối cùng là 1-1.

Karol Struski (42′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Aris Limassol. Marquinhos (45′) đã ghi bàn thắng cho APOEL Nicosia.

Trong cả 6 cuộc đọ sức gần nhất, Aris Limassol chỉ để lọt lưới tổng cộng 4 bàn nhờ hàng thủ thi đấu xuất thần. Trong khoảng thời gian này, các trung vệ của ông cũng đã ghi được 8 bàn thắng.

Trận đấu

Ở giải VĐQG, trận đấu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 4 của giải hạng Nhất 15/09/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số cho thấy Aris Limassol 1-2 Karmiotissa.

Tin tức: Karmiotissa

Trước trận đấu này, Giannakis Pontikos, huấn luyện viên của Karmiotissa, có thể hài lòng về tình trạng thể chất của các cầu thủ khi ông có một đội hình hoàn toàn hàng đầu.

Tin tức: Aris Limassol

Cho rằng đội gần như đang ở trạng thái tốt nhất, huấn luyện viên Aris Limassol, Nicos Panayiotou, chỉ gặp một vấn đề nhỏ mà anh ấy phải giải quyết trong đội của mình. Matija Spoljaric sẽ không ở đó.

Dự đoán

Ở cuộc gặp gỡ này, Karmiotissa cần phải có những gì để phá vỡ hàng thủ của tập thể Aris Limassol này. Tuy nhiên, một mục tiêu duy nhất có thể không đủ để tránh thất bại. Vì vậy, nhiều khả năng sẽ có một thế trận sát nút và thắng 1-2 cho Aris Limassol sau 90 phút. Nó nên là một trò chơi tốt đẹp.

Tỷ lệ cược cao nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta xem xét các tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, để đặt cược vào kết quả của trận đấu khi kết thúc 90 phút, chiến thắng của Karmiotissa thể hiện tỷ lệ cược tốt nhất là 6,5, đặt cược vào một trận hòa là 4,24 và đặt một đặt cược vào sự thành công của Aris Limassol được niêm yết ở mức 1,46. Đây là những vụ cá cược tốt nhất mà bạn có thể hưởng lợi ngay bây giờ cùng với Ole777.