Dự đoán PSS Sleman – Arema

24/01/2023

Trên sân nhà, PSS Sleman sẽ đối đầu với Arema đội đối phương, trong trận đấu tại Liga 1 sẽ diễn ra vào thứ năm.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của chúng tôi về dự đoán trận PSS Sleman vs Arema bên dưới (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho trận đối đầu này).

PSS Sleman

Sau chiến thắng 2-0 tại La Liga 1 trước RANS Nusantara, PSS Sleman sẽ tìm cách giành chiến thắng một lần nữa trong cuộc chạm trán này.

Dự đoán PSS Sleman -  Arema

Dự đoán PSS Sleman – Arema

Điều thú vị là PSS Sleman đã không ghi được nhiều bàn thắng trong 6 trận gần đây của họ, khi chỉ ghi được 4 bàn, một kết quả khá kém khả quan. Trong những cuộc đấu tay đôi này, PSS Sleman cũng để các trại khác đặt anh ta 8 trong khoảng thời gian này. Dù những con số này cho thấy điều gì đi chăng nữa, vẫn còn phải xem liệu quy tắc này có thực sự được tuân thủ trong cuộc đối đầu tiếp theo hay không.

Arema

Sau thất bại trong trận đấu cuối cùng trước PSIS Semarang ở Liga 1, Arema sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn trước những người ủng hộ họ, những người đã thực hiện chuyến đi nhân dịp này.

Trong những lần đối đầu gần nhất có Arema góp mặt, chúng ta đã chứng kiến ​​một đặc điểm khá thường xuyên: ít nhất một đội không ghi được bàn thắng nào. Nhìn vào sáu lần đụng độ gần đây nhất của anh ấy, chúng ta thấy rằng điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những lần đối mặt này, các đội đối phương đã ghi được cả 5 bàn trong khi Arema ghi được 5 bàn.

Trận đấu

Ở giải VĐQG, cuộc gặp gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 3 của Liga 1 vào ngày 08/05/2022. Hai đội ra về với tỷ số Arema 0-0 PSS Sleman.

Tin tức: PSS Sleman

Huấn luyện viên của PSS, Sleman sẽ phải loại Dave M Bền vững và Manda Cingi.

Tin tức: Arema

Huấn luyện viên Arema Milan Petrović có rất nhiều cầu thủ vắng mặt. Syaeful Anwar, Abel Camará, Seiya Da Costa Lay và Kushedya Hari Yudo sẽ không có tên trên bảng điểm.

Dự đoán

Ole777 nghĩ rằng PSS Sleman sẽ làm rất tốt để phá vỡ hàng phòng ngự của đội Arema, đội sẽ chiếm thế thượng phong. Do đó, chúng tôi mong đợi một trận đấu rất cạnh tranh và chiến thắng 0-1 cho Arema vào cuối trận. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.