Top 4 mẹo chơi game bắn cá giúp bạn thắng lớn khi chơi

08/12/2021

Mẹo chơi game bắn cá ăn xu online của những người chơi có kinh nghiệm rất ít được công bố. Vì đây là những mẹo mà nhà cung cấp game không muốn game thủ biết. Nhưng với mong muốn tạo ra một sân chơi và giúp người chơi thắng tiền, xu thưởng lớn. Vì vậy Ole7777 sẽ chia sẻ đến các bạn cách chơi game bắn cá ăn xu đổi tiền cực hấp dẫn như thế này. 

Mẹo chơi game

Áp dụng 4 mẹo chơi game để thắng lớn

Và không có gì là quá khó. Trò chơi bắn cá này không phân biệt đối tượng chơi, độ tuổi. Đặc biệt, chơi game bắn cá nhận quà với Ole7777.net luôn thu hút được lượng lớn người chơi tham gia nhờ giao diện người dùng đẹp mắt và phần thưởng hấp dẫn. Bạn có thể có hàng tấn đạn để chơi ở các cấp độ khác nhau. Nhưng trò chơi bắn cá này được lập trình bằng phần mềm cài sẵn nên vẫn rất công bằng. Sự khác biệt giữa người chơi dày dạn và người chơi mới là kinh nghiệm của họ. 

Áp dụng trò chơi chiến thuật – Rỉa cá

Mẹo khi chơi game bắn súng ăn xu mà ít ai biết đến đó là sử dụng chiến thuật rỉa cá. Nhiều người thường mắc sai lầm và tham vọng bắn cá lớn ăn nhiều xu. Quên chuyện của con cá nhỏ đang mặc sức bơi lội lung tung. Nếu bạn chưa quen với bắn cá, bạn không nên tập trung vào việc bắn những con cá lớn. Vì nếu bắn cá lớn có thể không chết nhưng cũng mất hết đạn vô dụng. Ngoài ra, cá trúng đạn lạc không được tính xu. 

Kinh nghiệm bắn cá ăn xu online hay ở những trung tâm thương mại là dùng góc máy bắn cá nhỏ. 

Hướng dẫn chơi: Quay nòng súng lục liên tục xung quanh bàn câu của bạn, sau đó từ từ bắn từng viên đạn để đạn đi theo một hướng. Mỗi viên đạn lúc này nếu bắn ra mà trúng vào 1 con thì sẽ ăn tiền xu. Còn những con lớn hơn thì cần dùng từ 2-3 viên trở lên. 

Bắn cá lớn khi bạn có đủ đạn 

Đây là một chiến thuật chơi hay. Nhưng đây chỉ là cách đi dành cho những ai giàu, có nguồn tiền lớn để dự trữ. Nếu bạn có nhiều tiền, bạn có thể tập trung vào việc tìm kiếm những loài cá lớn như cá mập, nàng tiên cá, v.v. trong đại dương. Khi muốn hạ gục những con cá lớn này, người chơi thường sử dụng 7 viên bi đạn để bắn. Nếu câu được cá lớn, bạn sẽ được thưởng gấp 100 đến 200 lần số xu bắn được. 

Bắn liên tục khoảng 3 đến 5 viên đạn

Sử dụng 2 viên đạn và nhắm bắn những mục tiêu cụ thể. Sau đó, bạn có thể bắn 3 đến 5 viên đạn liên tục vào nhóm cá đó. Tùy theo mức độ chơi, cá thường đi theo nhóm 10 con. Và mỗi con cá có giá 2 xu. Việc ăn liên tục những con cá này sẽ giúp bạn câu được những con cá lớn hơn vì diện tích lưới rộng và dễ câu. Nhưng kiểu bắn này có một nhược điểm lớn là tốn rất nhiều xu. Khi sử dụng thủ thuật bắn cá ăn xu mà bắn 3 đến 5 lần vẫn vô ích. Sau đó ngay lập tức chuyển sang một chiến lược hợp lý hơn. 

Mẹo game bắn cá ăn xu bằng cách bắn vào đầu

Nếu bạn săn được những con cá lớn với hơn 5 xu, bạn sẽ không mất hay bị lỗ xu nào. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng những loài cá lớn này thường rất khỏe và rất khó bắt. Nhân cơ hội chờ cá bơi thành từng đàn rồi hãy bắn. Điều này giúp đảm bảo rằng khi bạn bắn những viên đạn mạnh, cơ hội bắn trúng cá sẽ cao hơn. Bạn phải thu thập thật nhiều đạn và thực hành những cú đánh đầu vào đầu cá để giành chiến thắng.

Trên đây là những kinh nghiệm về cách bắn cá ăn xu được các bậc thầy bắn cá chia sẻ. Nhưng bạn cần thời gian để trải nghiệm chúng nhiều hơn. Hãy thử nghiệm và thực hành trong một thời gian dài để quen với các phương pháp chơi này. Hi vọng những chia sẻ về cách chơi game bắn xu online này của Ole7777.net sẽ giúp bạn chơi kiếm tiền dễ dàng hơn.

Trả lời