Dự đoán Aswan – Al Ahly

19/02/2023

Trên sân nhà, Aswan sẽ đối đầu với Al Ahly là đội khách, trong trận đấu tại Premier League diễn ra vào thứ ba.

Bạn có thể tìm thấy những dự đoán Aswan – Al Ahly, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​của chúng tôi cho trận đấu ở bên dưới (bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Aswan

Sau trận thua 0-2 trước Al Ittihad ở trận đấu gần nhất tại Premier League, Aswan sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất trong khoảng thời gian này.

Mabululu (63′) ghi bàn cho Al Ittihad.

Trong những trận gần đây, Aswan rất hiếm khi giữ sạch lưới. Trên thực tế, chúng tôi nhận thấy rằng Aswan đã không thể ngăn đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận đấu trước đó của họ, để thua 7 bàn trong quá trình này. Rõ ràng, quy tắc này không nhất thiết phải tiếp tục‌ trong cuộc hẹn này.

Al Ahly

Sau thất bại trong lần đối đầu gần nhất trước Flamengo tại FIFA Club World Cup, Al Ahly sẽ cố gắng chuộc lỗi trong trận đấu này.

Ahmed Abdel Kader (38′, 60′) ghi bàn cho Al Ahly. Gabriel Barbosa (11′, 85′) và Pedro (77′, 91′) ghi bàn cho Flamengo.

Trong sáu lần gặp nhau gần đây nhất, Al Ahly đã ghi được 11 bàn thắng trong tất cả các trận đấu đó. Al Ahly cũng ghi bàn trong mỗi dịp này. Trong khoảng thời gian này, đội cũng đã để đối thủ ghi tới 8 bàn.

Trận đấu

Bằng cách phân tích các trận đối đầu gần đây nhất của họ, quay trở lại ngày 16/04/2017, chúng tôi nhận thấy rằng những trận đấu này thật đau đớn cho Aswan khi không thể ghi nổi một bàn nào trong khi Al Ahly đơn giản ở một đẳng cấp khác và thắng 100% các trận đó .

Nhìn chung, hai câu lạc bộ đã ghi được tổng cộng 19 bàn thắng trong khoảng thời gian đó, được chia như sau: 3 bàn cho Aswan và 16 bàn cho Al Ahly. Theo tính toán của chúng tôi, chúng tôi nhận được trung bình 3,17 bàn thắng mỗi trận.

Tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 2 của giải hạng nhất vào ngày 23/10/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Al Ahly 1-0 Aswan.

Tin tức: Aswan

Trước cuộc gặp này, Magdi Abdel Ati, huấn luyện viên của Aswan, không phải lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy may mắn có thể tung ra sân một đội hình 100% ở đỉnh cao.

Tin tức: Al Ahly

Khi cuộc họp này đến gần, Marcel Koller, huấn luyện viên của Al Ahly, không lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông có thể tin tưởng vào một đội hình sung mãn.

Dự đoán

Theo ý kiến ​​​​của chúng tôi, Aswan chắc chắn sẽ có thể tìm thấy khuôn khổ chống lại lực lượng lao động này của Al Ahly. Tuy nhiên, một mục tiêu có thể không đủ để đạt được kết quả mong muốn. Vì vậy, bàn thắng của cả hai bên được kỳ vọng vào một trận đấu sẽ kết thúc với chiến thắng 1-2 nghiêng về Al Ahly khi hết thời gian thi đấu. Ole777 mong muốn được nhìn thấy kết quả của cuộc họp này.