Dự đoán trận Midtjylland vs Sporting Lisbon

21/02/2023

Trong cuộc gặp thú vị ở Europa League này, chúng ta sẽ có cơ hội xem Midtjylland tiếp Sporting Lisbon vào thứ năm tuần này.

Bạn có thể tìm thấy những thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê cho dự đoán Midtjylland – Sporting Lisbon tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

FC Midtjylland

Sau chiến thắng 0-4 tại Superliga trước Viborg FF, Midtjylland sẽ làm tất cả để ra sân với tư thế ngẩng cao đầu một lần nữa trong cuộc gặp này.

Ở trận đấu trước, Midtjylland có tỷ lệ cầm bóng là 34% và tung ra 15 cú sút trúng khung thành, trong đó có 9 lần trúng đích. Bên phía Midtjylland, các cầu thủ đã đưa được bóng vào lưới là Emam Ashour (5′) và Gustav Isaksen (48′, 67′, 69′). Đối thủ của họ, Viborg FF, đã có 6 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích.

Những thống kê gần đây cho thấy hàng thủ của Midtjylland đã phải làm việc cật lực. Trong 6 lần đụng độ gần nhất, Midtjylland đã chơi rất keo kiệt khi chỉ nhận 4 bàn thua cả trận. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không được quan sát‌ trong cuộc hẹn này.

Sporting Lisbon

Sporting Lisbon đang chuẩn bị cho trận đối đầu này sau chiến thắng trước GD Chaves 2-3 tại Primeira Liga trong lần gặp nhau trước đó.

Ở trận đấu trước, Sporting Lisbon có tỷ lệ cầm bóng là 58% và tung ra 16 cú sút trúng khung thành, trong đó có 8 lần trúng đích. Về phía Sporting Lisbon, các cầu thủ đã đưa được bóng vào lưới là Pedro Gonçalves (8′, 61′) và Nuno Santos (70′). Đối thủ của họ, GD Chaves, đã tung ra 13 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. João Teixeira (34′) và Héctor Hernández (96′) ghi bàn cho GD Chaves.

Trong 6 lần gặp nhau gần nhất, Sporting Lisbon đã ghi được tổng cộng 13 bàn thắng. Sporting Lisbon cũng đã ghi bàn trong mỗi lần như vậy. Trong khoảng thời gian này, hàng thủ cũng đã để thủng lưới tới 6 bàn.

Tin tức: FC Midtjylland

Trước cuộc đối đầu này, Albert Capellas, huấn luyện viên của Midtjylland yên tâm về thể lực của các cầu thủ khi ông may mắn được tung vào sân một đội đang có phong độ tốt trăm phần trăm.

Tin tức: Sporting Lisbon

Huấn luyện viên của Sporting Lisbon Rúben Amorim phải đối mặt với một số lượng lớn sự vắng mặt. Daniel Bragança và Dário Essugo sẽ không tham gia trận đấu.

Dự đoán

Đây là trận đấu mà Midtjylland có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn vào lưới đội Sporting Lisbon này, đội mà chúng tôi nghĩ sẽ có thể ghi bàn và giành chiến thắng trong trận đấu. Vì vậy, Ole777 tin rằng sẽ có một trận đấu cam go và chiến thắng 0-1 cho Sporting Lisbon khi kết thúc trận đấu. Hãy cùng chờ xem kết quả của trận đấu này sẽ ra sao.