Dự đoán Motagua – Pachuca

09/03/2023

Trong cuộc đối đầu lớn CONCACAF Champions League này, chúng ta sẽ có cơ hội xem Motagua thử nghiệm đội hình trước Pachuca vào thứ sáu tuần này.

Dự đoán Motagua - Pachuca

Dự đoán Motagua – Pachuca

Tìm hiểu tất cả các thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê cho dự đoán Motagua – Pachuca bên dưới (bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc chạm trán này).

Motagua

Sau thất bại 5-0 trước Seattle Sounders FC tại CONCACAF Champions League trong lần gặp nhau trước đó, Motagua sẽ cố gắng chuộc lỗi.

Pachuca

Pachuca đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu này sau khi giành chiến thắng trước Club América 0-3 ở Liga MX (Clausura) trong lần gặp nhau gần nhất.

Ở trận đấu trước, Pachuca có tỷ lệ cầm bóng 38% và thực hiện 13 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Bên phía Pachuca, những người ghi bàn là Javier Eduardo López (4′), Daniel Hernández (10′) và Roberto de La Rosa (29′). Đối diện, Club América, có 21 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích.

Trong 6 trận gần nhất, Pachuca dưới sự dẫn dắt của Guillermo Almada đã 9 lần tìm thấy khung thành, giúp họ ghi trung bình 1,5 bàn mỗi trận.

Tin tức: Motagua

Trước cuộc đối đầu này, HLV Motagua không có gì phải lo lắng về thể lực của các cầu thủ bởi ông trình làng một đội hình trăm phần trăm sung sức.

Tin tức: Pachuca

Khi trận đấu này đến gần, HLV Guillermo Almada của Pachuca không cần quá lo lắng về thể lực của các cầu thủ bởi ông có thể tin tưởng vào một đội hình hoàn toàn đỉnh cao.

Dự đoán

Chúng tôi tin rằng trong trận đấu này, Motagua có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn vào lưới tập thể Pachuca này, đội mà chúng tôi tin rằng có thể sẽ ghi ít nhất một bàn và vươn lên dẫn trước. Chính vì vậy chúng tôi đã dự đoán một trận đấu rất cân bằng và lợi thế 0-1 nghiêng về Pachuca khi kết thúc trận đấu. Ole777 hy vọng sẽ thấy một trận đấu tốt.

Tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta xem tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, để đặt cược vào kết quả của trận đấu khi kết thúc 90 phút, đặt cược tiền của bạn vào Motagua có tỷ lệ cược tốt nhất là 4,33, đặt cược vào tỷ lệ chia đôi được báo giá tại 3,54 và đặt cược vào chiến thắng của Pachuca là 1,91. Đây là những mức hoàn trả cạnh tranh nhất hiện nay.