Dự đoán Ismaily – Pyramids

15/12/2022

Vào thứ sáu tuần này, trong khuân khổ trấn đấu Premiere ligue sẽ diễn ra cuộc đối đầu Ismaily với Pyramids trên sân nhà Ismaily.

Dự đoán Ismaily - Pyramids

Dự đoán Ismaily – Pyramids

Để xem tất cả các thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê của chúng tôi về dự đoán Ismaily – Pyramids, hãy cuộn xuống cuối trang của chúng tôi (cũng như tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu).

Ismaili

Trong những trận gần đây, Ismaily không thường xuyên giữ sạch lưới. Trên thực tế, chúng tôi lưu ý rằng Ismaily đã để thủng lưới 5 trong số 6 lần đối đầu trước đó, để thua 6 bàn trong khoảng thời gian này. Chúng ta sẽ sớm có cơ hội tìm hiểu xem xu hướng này có thực sự được kiểm chứng trong cuộc họp này hay không.

Pyramids

Trong 6 trên 6 lần gặp gỡ trước đây mà Pyramids đã chơi, rất ít bàn thắng được ghi giữa họ và các đội đối phương. Trong giai đoạn này, trung bình số bàn thắng được ghi chỉ là 1,33, với tỷ lệ trung bình 1 bàn cho Pyramids.

Trận đấu

Nếu chúng ta nhìn vào những lần đối đầu gần đây nhất của họ, kể từ ngày 01/07/2020, chúng ta nhận ra rằng những cuộc đấu tay đôi này khá đáng thất vọng đối với Ismaily, những người không thể có được một chiến thắng nào trong khi Pyramids chiếm ưu thế hoàn toàn trong các cuộc đấu tay đôi và thắng 67% trong số đó diêm.

Tổng cộng, hai đội này đã nâng bảng điểm lên 16 bàn trong các lần gặp nhau này, được phân bổ như sau: 4 bàn cho Ismaily và 12 bàn cho Pyramids. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 2,67 bàn thắng mỗi trận.

Tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thứ 26 của giải VĐQG vào ngày 24/07/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Ismaily 0 – 4 Pyramids.

Dự đoán

Ole777 tin rằng Ismaily sẽ phải dựa vào tinh thần đồng đội để ghi bàn trước đội hình Pyramids chắc chắn sẽ ghi ít nhất một bàn để vươn lên dẫn trước. Vì vậy, chúng ta đang tìm kiếm một cuộc đọ sức quyết liệt và một chiến thắng với cách biệt 1 bàn và kết quả chung cuộc là 0-1 cho đội Pyramids khi kết thúc trận đấu này. Nó sẽ giảm xuống rất ít.